Honda Ôtô Vĩnh Long – Đại Lý Ôtô Honda Tại Vĩnh Long

Sắp tới đây công ty Honda Việt Nam sẽ khai trương Đại lý Honda Ôtô Vĩnh Long, tiếp tục mở rộng hệ thống Honda Ôtô khu vực phía Nam­, nâng tổng số Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S trên cả nước lên 36 Đại lý. Honda Ôtô Vĩnh Long nằm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long – một trong những tỉnh biên giới phía Nam có năng lực cạnh tranh kinh tế cao nhất trên cả nước. Việc Ô tô Honda Vĩnh Long chính thức đi vào hoạt động sẽ đem đến cho khách hàng ở Vĩnh Long và các tỉnh lân cận cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda Việt Nam.

Honda oto vinh long - Honda Ôtô Vĩnh Long - Đại Lý Ôtô Honda Tại Vĩnh Long

Honda Ôtô Vĩnh Long  nằm ở trung tâm tỉnh Vĩnh Long, tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn, Phường 02, TP Vĩnh Long. Honda Vĩnh Long sở hữu 4 tầng được thiết kế sang trọng với tổng diện tích xây dựng 12.000 m2, diện tích sàn lên đến 7.600 m2, bao gồm 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, Khu vực chờ dành cho khách hàng và Xưởng dịch vụ. Dự án Đại lý Honda Ôtô Vĩnh Long sẽ được khởi công xây dựng trong năm 2018  với tổng vốn đầu tư lên tới 10 triệu USD. Sau khi đi vào hoạt động Honda Ôtô Vĩnh Long sẽ  đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Honda oto vinh long 2 - Honda Ôtô Vĩnh Long - Đại Lý Ôtô Honda Tại Vĩnh Long

Đến với Honda Ôtô Vĩnh Long, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Honda. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Honda.

Honda oto vinh long 3 - Honda Ôtô Vĩnh Long - Đại Lý Ôtô Honda Tại Vĩnh Long

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Showroom Honda Vĩnh Long xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại: Phòng chờ tiêu chuẩn với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho khách hàng mua xe mới, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng. Tại đây trong thời gian chờ phục vụ quý khách hàng có thể trải nghiệm các trang thiết bị phục vụ nhu cầu giải trí cao cấp như Internet tốc độ cao, truyền hình HD. Đặc biệt khách hàng còn được phục vụ đồ uống miễn phí.

Honda oto vinh long 4 - Honda Ôtô Vĩnh Long - Đại Lý Ôtô Honda Tại Vĩnh Long

Hiểu rõ sứ mệnh: “Chấp cánh ước mơ cho khách hàng”, Honda Ôtô Vĩnh Long luôn nỗ lực làm việc với sự tâm huyết và không ngừng sáng tạo.

Với nền tảng là những trái tim của tuổi trẻ, của nhiệt huyết và trách nhiệm, đam mê và nhân ái… chúng tôi vẫn miệt mài nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Khởi đầu cho sự  phát triển Honda Vĩnh Long là sự thấu hiểu từng ước mơ của mỗi khách hàng. Đó là vinh dự khi được đồng hành cho mỗi ước ngày càng bay xa…. Honda Ôtô Trà Vinh điểm khởi đầu cho một cuộc sống hiện đại và hành phúc.

Honda oto vinh long 5 - Honda Ôtô Vĩnh Long - Đại Lý Ôtô Honda Tại Vĩnh Long

Thông tin liên hệ Honda Ôtô Vĩnh Long

Hotline: 0903 383 646

Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Phường 02, TP Vĩnh Long

 

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *